Hotline
0902-187-288

Cùng chiêm ngưỡng phiên bản iPhone 13 Pro/ Pro Max “Steve Jobs Edition” với giá bán chỉ từ 6.990 USD Bình Luận

5 (100%) 5 votes

Thiên tài thực sự của thời đại chúng ta – Steve Jobs – đã làm “đảo lộn” thế giới kể từ thời điểm Apple ra mắt chiếc điện thoại thông minh iPhone 2G độc nhất vô nhị vào năm 2007. Lần đầu tiên, một chiếc máy tính mạnh mẽ trở nên tiện lợi đến mức người ta có thể đặt nó trong lòng bàn tay và truy cập Internet từ mọi nơi trên thế giới.

Để vinh danh sự kiện đột phá trong thế giới công nghệ cao này, các nghệ nhân của Caviar đã tạo ra thiết kế độc đáo mới cho iPhone 13 Pro & 13 Pro Max, sự kết hợp đặc biệt giữa mẫu điện thoại mới nhất của Apple với điện thoại thông minh thế hệ đầu tiên.

iPhone 13 Pro & Pro Max Steve Jobs Edition có phần trung tâm của khung vỏ được làm từ chất liệu titanium thường thấy trong công nghệ hàng không vũ trụ, và tất nhiên cặp thiết bị này vẫn sẽ có đầy đủ các tính năng & cấu hình của iPhone 13 series. Điểm đặc biệt chính là, ở vị trí logo táo giữa nắp lưng, Caviar đã khéo léo đính vào đó 1 mảnh của bo mạch chủ của một chiếc iPhone 2G ra mắt năm 2007. Nắp lưng của điện thoại thông minh được trang trí với độ chính xác cao khắc mô tả các yếu tố kỹ thuật của thiết bị, được kết nối với nhau. Tất cả như đang cố gắng hướng tới trung tâm của thế giới – biểu tượng của Apple – giống như một hệ thống tuần hoàn đẩy máu về một trái tim đang đập.

Phần mặt lưng phía dưới được phủ một lớp PVD đen và khắc laser chữ ký của Steve Jobs.

Tổng cộng sẽ chỉ có 19 chiếc iPhone 13 Pro & Pro Max Steve Jobs Edition được bán ra trên toàn thế giới với giá bán lần lượt là 6.990 USD cho phiên bản iPhone 13 Pro và 7.530 USD cho phiên bản iPhone 13 Pro Max.

Theo Caviar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 + nineteen =