Hotline
0902-187-288

Hỗ trợ khách hàng

1.Phụ Kiện Mỹ bán hàng có đảm bảo chất lượng không ?
Phụ Kiện Mỹ: Tiêu chí thành lập của công ty chúng tôi là chỉ bán hàng cao cấp với chất lượng cao nhất, tuyệt đối không bán hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi coi việc bán hàng giả là đánh mất niềm tin của quý khách và danh dự của chúng tôi.

2. Chế độ bảo hành như thế nào ?
Phụ Kiện Mỹ: Thưa quý khách, tùy theo tiêu chí bảo hành của từng hãng sản xuất quy định sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau ạ. Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn tại phần Chính sách bảo hành.

3. Tôi có thể đặt hàng qua website được không ?
Phụ Kiện Mỹ: Hệ thống website hỗ trợ quý khách đặt hàng online một cách nhanh chóng thuận tiện nhất, chỉ cần vài cú click chuột là quý khách có thể mua được hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất khi nhận được đơn hàng.

4. Tôi không đến cửa hàng được, có thể mang hàng đến tận nhà cho tôi xem được không?
Phụ Kiện Mỹ không hỗ trợ mang nhiều sản phẩm đến để quý khách lựa chọn, vui lòng tham khảo ở website, fanpge hoặc gọi điện để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

5. Tôi đã đặt hàng trên website, ở Hải Phòng khi nào mới giao hàng cho tôi ?
Phụ Kiện Mỹ sẽ liên lạc & giao tất cả đơn hàng trong ngày nếu đặt hàng trước 15h

6. Tôi có thể đến địa chỉ của Phụ Kiện Mỹ để xem hàng được không ?
Phụ Kiện Mỹ hoạt động theo mô hình công ty, không trưng bày sản phẩm trên các kệ, nhưng luôn có đủ dòng hàng để quý khách lựa chọn, quý khách nên đến cửa hàng để trải nghiệm & lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất ạ. Phụ Kiện Mỹ giảm trực tiếp 10% trên hóa đơn khi khách đến Phụ Kiện Mỹ mua hàng.

7. Tôi không ở Hải Phòng có thể mua hàng được không ?
Phụ Kiện Mỹ: Chúng tôi có dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi mọi miền tổ quốc, anh/chị cứ yên tâm đặt hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nhà ạ.

8. Có thể chuyển sản phẩm qua nhà xe cho tôi được không ?
Phụ Kiện Mỹ: Chúng tôi hỗ trợ chuyển qua tất cả nhà xe có địa chỉ tại Hải Phòng. Quý khách vui lòng thanh toán tiền sản phẩm trước khi sử dụng hình thức vận chuyển này ạ. Mong quý khách thông cảm.