Hotline
0902-187-288

Rò rỉ ảnh báo chí xác nhận Galaxy S21 sẽ không kèm sạc & tai nghe, được trang bị hệ thống ống kính zoom kép Bình Luận

4.4 (88%) 5 votes

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện Unpacked, nơi thế hệ Galaxy S21 chính thức được giới thiệu và đã tới lúc các tài liệu báo chí bị rò rỉ với tần suất “cao”. Thông tin rò rỉ mới nhất vừa xuất hiện đã trả lời cho câu  hỏi được nhiều người quan tâm: Trong hộp sản phẩm Galaxy S21 sẽ có những gì? Câu trả lời là: bạn sẽ nhận được một sợi cáp USB-C để sạc và truyền dữ liệu, một que lấy SIM và chắc chắn sẽ không có bộ sạc hay tai nghe nào được trang bị.

    

Tuy nhiên có một tin vui đáng chú ý khi tài liệu quảng cáo được rò rỉ trong hôm nay đồng thời hé lộ “hệ thống ống kính zoom kép mới” gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trên Galaxy S21 hoặc S21+ hoặc cả hai với hệ thống ống kính 64MP được sử dụng cho tác vụ zoom. Cảm biến 64MP trên S20 có sự sắp xếp hợp lý của hệ thống lọc Bayer subpixel thay vì Quad Bayer giúp tăng chất lượng ảnh với độ phân giải tối đa lên đáng kể.

Hai hình ảnh rò rỉ tiếp theo là về lựa chọn lưu trữ. Galaxy S21 Ultra sẽ có tùy chọn 512 GB (đi kèm 16GB RAM). Hai mẫu S21 còn lại có thể sẽ có dung lượng 256GB đồn thời bị lược bỏ khe thẻ microSD (so với S21 Ultra).

Cuối cùng là những hình ảnh thể hiện tốc độ 5G trên S21 và hình ảnh thể hiện camera tốt như thế nào khi chụp trong môi trường thiếu sáng. Tất nhiên, thế hệ S21 sẽ không thể thiếu khả năng chống bụi và nước vốn đã được “mặc định” từ thế hệ Galaxy S5.

Theo: GSMArena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × three =