Hotline
0902-187-288

Rò rỉ ảnh thực tế bộ sạc siêu nhanh Samsung Fast Charging 65W Bình Luận

Rate this post

Bộ sạc Samsung 65W (EP-TA865) vốn đã được cấp các chứng nhận cần thiết cho việc được bán ra tại thị trường Hàn Quốc nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy ảnh thực tế của bộ sạc này. EP-TA865 cấp nguồn cho thiết bị qua công USB-C hỗ trợ PD 20V/ 3,25A, và đặc biệt có thể cấp được PPS (Programmable Power Supply – nguồn điện có thể lập trình được).

Bộ sạc này đủ mạnh để sạc cho các máy tính xách tay có chấp nhận cổng sạc USB-C nhưng có vẻ là hơi “quá” nếu được sử dụng cho thế hệ Galaxy S21 sắp ra mắt. Trước đó, Galaxy S21 Ultra chỉ được đồn đại là sẽ hỗ trợ sạc 45W, mức công suất sạc cao nhất mà Samsung từng trang bị cho smartphone (với bộ sạc EP-TA845) trong khi Samsung Galaxy S21 và S21+ sẽ chỉ sử dụng bộ sạc tối đa 25W.

Cũng không loại trừ khả năng pin của Galaxy Note 21 Ultra sẽ được nâng cấp để tương thích bộ sạc nhanh 65W, hoặc Samsung sẽ tạo đột phá với S21 Ultra song hành với việc nâng cấp chuẩn sạc không dây ngược của thiết bị này lên 9W (gấp đôi so với các thế hệ Galaxy S và Note hiện tại đang có).

Theo: GSMArena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 3 =