Hotline
0902-187-288

[Rò rỉ] Hình ảnh và video chính thức của OPPO Find X3 Pro với thiết kế cụm cam “miệng núi lửa” và ống kính zoom 25x Bình Luận

5 (100%) 5 votes

Từ trước tới nay việc các sản phẩm công nghệ bị rò rỉ thông tin trước khi được ra mắt chính thức không phải là chuyện hiếm gặp, nếu không muốn nói là đã khá phổ biến trong thế giới công nghệ. Tuy vậy việc một mẫu flagship bị lộ toàn bộ diện mạo trong hàng loạt ảnh báo chí và video giới thiệu trước lễ giới thiệu như trường hợp của OPPO Find X3 Pro thì quả là hiếm gặp.

OPPO Find X3 Pro là mẫu flagship rất được mong chờ của OPPO với ngày ra mắt dự kiến là 11/3/2021. Dòng sản phẩm X3 Pro của OPPO theo truyền thống sẽ là dòng sản phẩm flagship với những thay đổi đột phá so với các thế hệ tiền nhiệm, khác hẳn những người anh em Find X3 Lite và Find X3 Neo đơn thuần chỉ là những phiên bản cái tiến nhẹ của các dòng sản phẩm smartphone OPPO đang có mặt trên thị trường.

Nói về sự độc đáo của Find X3 Pro không thể không nhắc tới thiết kế cụm camera quad-cam gồm 4 cảm biến được làm lồi lên theo phong cách “crater” – đúng như hình ảnh một miệng núi lửa. Đây là thiết kế được nhận định là rất khó cho quá trình gia công, sản xuất nhưng bù lại OPPO đã tạo được một điểm nhấn thú vị cho ngoại hình của thiết bị. Find X3 Pro sẽ được trang bị một số phần cứng nổi bật gồm bộ xử lý màu sắc đầu cuối (end-to-end) 10bit mạnh mẽ, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 5G và sở hữu ống kính zoom tới 25x được quảng cáo như là một chiếc kính hiển vi di động.

Chúng ta hãy cùng ngắm Find X3 Pro và chờ đợi sự xuất hiện chính thức của mẫu thiết bị rất hấp dẫn này từ OPPO.

 

Nguồn Voice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 − 1 =