Hotline
0902-187-288

Samsung đang tiến hành cập nhật Android 11 với giao diện One UI 3.0 cho Galaxy Z Flip Bình Luận

5 (100%) 1 vote

Samsung hiện đang đi rất đúng hướng khi đẩy nhanh việc tung ra các bản cập nhật Android mới cho thiết bị. Minh mới đây nhất chính là lịch trình phát hành Android 11 khi mà Samsung thậm chí còn “vượt tiến độ” đối với bộ đôi Galaxy Note 10. Đối với các mẫu cao cấp hơn, ngay sau khi Galaxy Z Flip 5G nhận được bản cập nhậ thì chủ nhân của Galaxy Z Flip (SM-F700F) sẽ sớm được trải nghiệm Android 11.

Bản cập nhật này hiện đang được tung ra ở nhiều thị trường khác nhau thuộc Châu Phi, Châu Á và Châu Âu, mang lại các trải nghiệm mới mẻ với One UI 3.0. Ngoài các tính năng nổi bật của Android 11 như chat bubble, quyền truy cập một lần, widget mới cho media playback… bản cập nhật mới mang đến các tính năng đáng giá của One UI 3.0 như thiết kế giao diện người dùng hiện đại hơn, ứng dụng theo dõi cổ phiếu được cập nhật, bàn phím tiên tiến hơn, màn hình khóa có hiệu ứng động, tiện ích trên màn hình khóa, cải thiện hiệu suất và nâng cấp bảo mật tốt hơn cho thiết bị.

Bản cập nhật lần này khá nặng với dung lượng 2GB, vì vậy bạn cần lưu ý kết nối Wi-Fi trước khi tiến hành tải về bản cập nhật. Bạn có thể kiểm tra cập nhật theo cách thủ công bằng cách điều hướng tới mục Cài đặt » Cập nhật phần mềm và nhấn vào Tải xuống để thực hiện cập nhật.

Theo: Android Police

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 − thirteen =