Hotline
0902-187-288

Xiaomi Mi Mix sẽ chính thức xuất hiện trở lại vào ngày 29/3/2021 Bình Luận

5 (100%) 2 votes

Theo thông tin chính thức, Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 29/3/2021 để công bố hai phiên bản flagship gồm Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra. Tuy nhiên mọi thứ chưa dừng lại ở đó bởi Xiaomi lại vừa chia sẻ thêm trên Weibo rằng sự kiện nói trên sẽ còn đánh dấu sự trở lại của dòng sản phẩm Mi Mix.

Nội dung dòng trạng thái của Xiaomi trên Weibo tạm dịch là: “TÔI SẮP TRỞ LẠI” Xiaomi MIX, sau hai năm, đã trở lại mạnh mẽ! Với sức mạnh kỹ thuật vô tận, chúng tôi có thể đáp ứng sự mong đợi của hàng trăm triệu người dùng. Vào lúc 19:30 ngày 29 tháng 3, chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện về Mi MIX.”

Ở dưới cùng của banner có dòng chữ (bằng tiếng Anh) “Ngày 29/3 Xiaomi ra mắt sản phẩm mới năm 2021, chúng tôi có “một cái gì đó mới” để giới thiệu cho bạn”.

Trước đó thì đã có một rò rỉ cho rằng điện thoại thông minh gập đầu tiên của Xiaomi sẽ mang tên “MIX”. Một thông tin khác còn nhận định tên gọi sẽ là “Mi Mix 4 Pro Max”.

Một thực tế thú vị, Xiaomi Mi Mix từng là điện thoại thông minh Android đầu tiên phá vỡ tỷ lệ tiêu chuẩn 16: 9 vào thời điểm nó được ra mắt. Mi Mix thế hệ đầu tiên sở hữu màn hình LCD 6,4 inch tỷ lệ 17:9 với viền mép rất mỏng và nó đã mở toang cánh cửa cho sự phát triển rầm rộ của tỉ lệ màn hình dài hiện tại đang rất phổ biến. Dòng sản phẩm Mix sau đó đã có các thế hệ kế tiếp gồm Mi Mix 2, Mi Mix 2S, Mi Mix 3 và như đã nói ở trên, đã hơn hai năm kể từ khi phiên bản thứ hai được công bố.

Vào cuối năm 2019, Xiaomi đã công bố Mi Mix Alpha – một mẫu smartphone tương lai với màn hình có thể cuộn lại (wrap-around) đi kèm tag giá lên tới gần 3,000 VND. Tuy nhiên Mi Mix Alpha chỉ đơn thuần là một thiết bị concept và sẽ không bao giờ được sản xuất hàng loạt.

Theo: GSMArena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eighteen − 4 =